Just another WordPress site

Danh sách 10 trường đào tạo sư phạm tốt nhất khi du học Mỹ

Giáo dục mỗi nước đều có những đặc trưng nhất định của mình nhưng dĩ nhiên chẳng ai cấm chúng ta học hỏi những phương pháp tiến bộ của nước bạn. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc mình sẽ đi du học Mỹ ngành sư phạm nhỉ? Và nếu bạn lựa chọn học tập tại Mỹ thì đâu sẽ là những ngôi trường đào tạo sư phạm tốt nhất tại đây? Cùng khám phá 10 trường đào tạo sư phạm tốt nhất nước Mỹ ngay sau đây nhé vì biết đâu bạn sẽ tìm ra ngôi trường tuyệt vời dành riêng cho mình.

Trường Đại học Arcadia, bang Pennsylvania

Đây là ngôi trường tư nhân nằm ở ngoại ô thành phố Philadelphia. Arcadia thuộc nhóm trường dân lập danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.

Đại học Arcadia cung cấp nhiều chương trình sư phạm trải rộng tất cả các lĩnh vực như: sư phạm tiểu học, sư phạm trung học và các chuyên ngành đặc biệt. Chương trình đào tạo tại Arcadia kéo dài trong vòng 5 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhà trường đảm bảo có chuyên môn về kỹ thuật giảng dạy, sư phạm đặc biệt hoặc sư phạm trung học.

du hoc my

Nhà trường cũng cung cấp cơ hội cho sinh viên học để lấy bằng kép.

Đại học Boston, bang Massachusetts

Đây là ngôi trường duy nhất cấp bằng sư phạm toàn diện tại Mỹ.

Trong năm đầu tiên khi du học Mỹ ngành sư phạm tại Đại học Boston, sinh viên sẽ tham gia khóa học “Trải nghiệm năm nhất” để suy nghĩ về mục tiêu và kế hoạch tương lai của mình. Các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về các mỗi quan hệ xã hội, đạo đức, giá trị, sức khỏe tinh thần và nhiều hơn nữa. Sau năm đầu tiên, sinh viên sẽ lựa chọn cho mình một trong hai ngành học chính của trường là sư phạm tiểu học hoặc trung học hoặc chọn một liên ngành.

Đại học Southwestern

Các chuyên ngành sư phạm được đào tạo tại trường Đại học Southwestern bao gồm: sư phạm âm nhạc, sư phạm tiểu học và trung học.

Trong học kỳ cuối cùng, sinh viên nhà trường sẽ có khóa thực tập giảng dạy 12 tuần tại một trường công lập tại địa phương. Sinh viên học văn bằng thứ hai có thể xin thực tập 1 năm.

Đại học Nova Southeastern

Nhà trường luôn nỗ lực để các sinh viên của mình nhận ra rằng giảng dạy là công việc thú vị đến mức nào. Tất cả các ngành do trường Đại học Nova Southeastern đào tạo đều được NCATE (Hội đồng quốc gia kiểm định chất lượng đào tạo giáo viên uy tín nhất ở Mỹ) công nhận.

Đại học Connecticut

Đây là một trong những trường đào tạo giáo viên tốt nhất tại Mỹ. Nhà trường cung cấp chương trình giảng dạy tú tài quốc tế, thạc sĩ chất lượng cao và 5 năm chuyên sâu cho những người quan tâm đến sư phạm tiểu học, trung học, giáo dục đặc biệt, âm nhạc hoặc giáo dục nông nghiệp.

Toàn bộ thời gian của năm cuối cùng, các bạn sinh viên sẽ tham gia thực tập 20 tiếng mỗi tuần và cộng tác với các đồng nghiệp để có những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Đại học Pennsylvania

Nhà trường cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về giáo dục khác nhau như: ngôn ngữ, giáo dục hay chính sách công cộng của các nước trên thế giới, …

Ngôi trường Pennsylvania nằm trong hệ thống trường công lớn nên sinh viên có thể tận dụng chương trình liên quan của các trường trong hệ thống về sư phạm nông nghiệp, sư phạm y tế và thể chất hay sư phạm âm nhạc và nghệ thuật.

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực hành nhiều nhất có thể, Đại học Pennsylvania yêu cầu phải có tới 2 khóa thực tập và 1 khóa thực hành trong mỗi chuyên ngành sư phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *