Just another WordPress site

Đi du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính không?

Hà Lan luôn là điểm đến tuyệt vời thu hút nhiều du học sinh quốc tế không chỉ thu hút về sự phát triển mà bằng cấp tại Hà Lan còn được quốc tế công nhận toàn cầu. Đối với nhiều quốc gia trên thế giới, việc chứng minh tài chính khi đi du học trở thành một trong những rào cản vô cùng khó khăn. Vì thế, việc du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính hay không cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

du hoc ha lan

Du học Hà Lan ngày càng thu hút học sinh, sinh viên?

Việc ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn Hà Lan làm điểm đến du học là do những nguyên nhân sau:

  • Nền giáo dục tại Hà Lan đạt chất lượng cao: Nền giáo dục tại Hà Lan được đánh giá cao trên thế giới với 12 trường Đại Học nằm trong danh sách TOP 200 trường có chất lượng tốt nhất toàn cầu. Hà Lan tập chung đào tạo chuyên sâu và đi vào thực tế chứ không chỉ nằm trên sách vở, sinh viên sẽ có đầy đủ cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm khi kết thúc khóa học.
  • Chi phí du học Hà Lan hấp dẫn: nếu so sánh với các quốc gia châu Âu thì mức học phí tại Hà Lan hợp lý hơn hẳn. Ngoài ra, mức sinh hoạt phí cũng tiết kiệm hơn nhiều. Theo thống kê, nếu sinh viên lựa chọn du học hà lan 2018 sẽ tiết kiệm được lên đến 40% so với chi phí khi du học ở Anh.
  • Cửa ngõ du lịch Châu Âu: Hà Lan nằm tại trung tâm của Châu Âu. Vì thế, nếu bạn chọn du học Hà Lan bạn sẽ có nhiều cơ hội được khám phá thế giới, được tham quan những địa danh và những thành phố nổi tiếng .
  • Đất nước Hà Lan thanh bình: Hà Lan cũng là quốc gia nằm trong TOP 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Vì thế, nếu lựa chọn du học Hà Lan bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự thanh bình và an toàn tại nơi đây.

Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính không?

Có một điều khá may mắn với những bạn sinh viên đã và đang có ý định đi du học Hà Lan đó là du học tại đây không cần chứng minh tài chính. Sau khi nhận được giấy báo từ trường Đại học bạn chỉ cần chuyển trực tiếp học phí và các chi phí sinh hoạt trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm là bạn sẽ được nhận giấy mời nhập học chính thức. Hoàn thành xong thủ tục này là bạn đã có thể sẵn sàng đi học mà không cần chứng minh tài chính.

Đây cũng là một trong những lí do mà tỷ lệ xin visa du học Hà Lan thành công rất cao. Với những quốc gia khác, chính vì sự khó khăn trong việc chứng minh tài chính mà nhiều học sinh, sinh viên không thể đạt được nguyện vọng du học của mình

Như vậy, không cần chứng minh tài chính nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng đi du học Hà Lan. Đây chính là một trong những lợi thế và chính sách tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên của chính phủ Hà Lan.

Xem thêm http://www.vbd.com.vn/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *