CÔNG TY PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT-ÚC

993C Đường La Thành, P. Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 7754998; Fax. +84 4 7750839

Email: hn.office@vnbd.com.au  Website: www.vbd.com.vn


Học IELTS ở đâu?

VBD - 30/10/2004

Một trong những điều kiện xin visa du học Úc là bạn phải chứng minh tài chính và trình độ tiếng anh. Nếu như tài chính được đánh giá là yếu tố có thể có từ bên trong (nguồn tự có) hoặc bên ngoài (có được từ học bổng, gia đình, tài trợ,…) thì tiếng anh là yếu tố có xuất phát điểm duy nhất từ bên trong, hay còn gọi là yếu tố nội lực từ bản thân mỗi cá nhân, mà không ai có thể hỗ trợ hay học hộ được.

Hiện nay nhu cầu học IELTS tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng là khá cao, tính riêng tại Hà Nội có khoảng 20 trung tâm tiếng anh đào tạo IELTS. Tuy nhiên chất lượng đào tạo IELTS của các trung tâm là rất khác nhau.

 

Là một công ty chuyên về tư vấn du học Úc, công ty Phát triển Thương mại Việt Úc vừa thực hiện một đợt nghiên cứu về chất lượng của các trung tâm IELTS tại Hà Nội. Theo Ông Trần Hoàn Sinh, giám đốc kinh doanh của VBD, người đưa ra ý tưởng này cho biết: “Trong thời gian qua, hiện tượng các trung tâm tiếng anh mọc ra như nấm tại Hà Nội đã làm cho những ai có nhu cầu học tiếng anh thực sự không biết mình phải lựa chọn thế nào để có được kết quả như mong muốn. Là một người cũng đã từng học IELTS để đi du học Úc, tôi biết mình muốn gì và hiểu được những người khác cần gì. Mục tiêu của việc nghiên cứu này là tìm ra 4 trung tâm IELTS có chất lượng tại Hà Nội, giới thiệu tới những ai có nhu cầu học IELTS vì mục đích du học hay đơn giản hơn là có được một chứng chỉ quốc tế về ngôn ngữ để có thể tìm kiếm một công việc tốt hơn ”.

 

Để có được kết quả như mong muốn, từ khâu thực hiện đến khi có được kết quả VBD phải thực hiện mất một tháng: đầu tiên là gửi thư và kèm theo bản mẫu đánh giá tới các trung tâm theo các tiêu chí như: nguồn giáo viên, trang thiết bị dành cho việc đào tạo, số lượng sinh viên một lớp học, khoảng thời gian tối thiểu để có thể đạt được kết quả mong muốn, học phí chi trả cho khoá học, các dịch vụ gia tăng khác dành cho học viên trong quá trình đào tạo. Tiếp theo là khâu đánh giá sơ bộ, sau đó là cử nhân viên của công ty tới trao đổi với người phụ trách trung tâm để thẩm định lại thông tin cũng như cơ sở hạ tầng dành cho việc đào tạo.

 

Ngoài Hội đồng Anh là một trung tâm đào tạo IELTS có mặt đầu tiên tại Hà Nội, VBD còn đánh giá được thêm 03 trung tâm khác là: Anglo, Austil, và New Star. Hiện thông tin về 04 trung tâm này cũng như thông tin về các khoá học IELTS đã đăng trên website của VBD (www.vbd.com.vn).

 

Giờ đây các bạn sinh viên có thêm một nguồn thông tin mới để tìm hiểu về những trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS, đây là những địa chỉ tin cậy và hữu ích cho sinh viên đã được VBD kiểm chứng. Ông Sinh cũng cho biết thêm: “Có thể làm được gì cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu nghiên cứu và học tập tại Úc thì ông sẽ làm ngay, đưa thông tin về trung tâm đào tạo IELTS mới chỉ là một trong số rất nhiều dự định khác của VBD”.


Góp ý - Liên hệ: Gửi thư tới admin@vnbd.com.au. Quảng cáo: phamluat@vnbd.com.au 

© Copyright 2003 VBD - Vietnam Australia Business Development. All rights reserved.
® Ghi rõ nguồn "VBD.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.