CÔNG TY PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT-ÚC

993C Đường La Thành, P. Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 7754998; Fax. +84 4 7750839

Email: hn.office@vnbd.com.au  Website: www.vbd.com.vn


Chương trình học một năm tại Taylors Unilink

- 15/08/2011 15:20:00

Cao đẳng Taylors UniLink đào tạo đặc biệt dành cho cả sinh viên bản địa và du học sinh quốc tế tại Australia với 2 chuyên ngành kinh doanh và công nghệ thông tin.

Chương trình một năm học tại Taylors Unilink tương đương năm thứ nhất chương trình cử nhân tại Australia, sau đó sinh viên được lựa chọn tiếp tục vào thẳng năm 2 tại các trường đại học liên kết như: Đại học Bond, Charles Sturt (CSU), Deakin, Edith Cowan, Flinders, Griffith, La Trobe, Murdoch, Kỹ thuật Swinburne, Kỹ thuật Queensland, Newcastle và Kỹ thuật Sydney…

Trong khóa học một năm đầu tiên tại Taylors Unilink, học sinh sẽ được đào tạo các kiến thức học thuật chuyên sâu cùng những kiến thức cần thiết nhằm nâng cao kỹ năng học tập, mang đến sự chuẩn bị vững chắc trước khi bước vào năm thứ 2 và chỉ cần chọn một trong 2 nhóm chuyên ngành chính là kinh doanh và công nghệ thông tin.

Sau khi hoàn tất khóa Cao đẳng Taylors UniLink, học sinh có thể được miễn giảm đến 12 tín chỉ khi vào học tại các trường đại học liên kết của chương trình với nhiều lựa chọn chuyên ngành tùy theo định hướng học tập. Có đến hơn 30 chuyên ngành cho học sinh chọn lựa.

Taylors UniLink được giảng dạy tại Melbourne với học phí là 17.520 AUD một năm. Chương trình học kéo dài trong 50 tuần. Cao đẳng Taylors Unilink đang có học bổng đặc biệt dành riêng cho du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học mới như sau:

Học bổng hữu nghị trị giá 20% học phí dành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện theo học chương trình.

Học bổng học thuật trị giá 50% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình 8 trở lên và vượt qua cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh với đại diện trường.


Góp ý - Liên hệ: Gửi thư tới admin@vnbd.com.au. Quảng cáo: phamluat@vnbd.com.au 

© Copyright 2003 VBD - Vietnam Australia Business Development. All rights reserved.
® Ghi rõ nguồn "VBD.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.