Just another WordPress site

Trung tâm luyện thi ielts tốt tại Hà Nội

TOP 3 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT TẠI HÀ NỘI

Theo đà phát triển của cuộc sống thì những bằng cấp và chứng chỉ tiếng Anh đã ngày càng trở nên quan trọng. Đây được xem như một cơ hội rộng mở hơn đối với tương lai của các bạn. Cầm trong tay một tấm bằng IELTS với điểm số cao chắc chắn sẽ khiến các bạn tự tin hơn rất nhiều trong việc đi xin việc, đi du học hay tốt nghiệp ra trường. Để có thể có được tấm bằng IELTS như ý, chắc hẳn đa số các bạn đều sẽ cần đến một sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ phía các giáo viên đến từ các trung tâm luyện thi IELTS. Việc lựa chọn đúng trung tâm luyện thi IELTS sẽ giúp các bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian tiền bạc mà còn có thể đạt được hiệu quả tối đa. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội, dựa trên cơ sở đánh giá và nhận xét từ các cựu học viên cũng như dựa trên điểm số mà học viên của các trung tâm này đạt dduwcocj qua các kỳ thi IELTS quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm “Học IELTS trực tuyến có thực sự giúp bạn thi tốt được không?”

No.1 Hội đồng Anh British Coucil

Hội đồng Anh được thành lập từ rất sớm, là nơi tập trung của những giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn không thể bắt bẻ. Đây là nơi đào tạo và ôn luyện chuyên sâu đáng tin cậy cho ác sĩ tử muốn luyện thi IELTS hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác. Với mức học phí chỉ khoảng hơn 9 triệu đồng cho một khóa luyện thi IELTS, các ban học viên sẽ được học tập ở môi trường chuyên nghiệp, phương pháp học hiệu quả cùng với những bí kíp tuyệt vời để đạt điểm số cao trong ky thi IELTS quốc tế.

luyen thi ielts

No.2 Trung tâm Anh ngữ Res

Trung tâm anh ngữ Res cũng là một cái tên phổ biến trong làng luyện thi IELTS tại Hà Nội. Tại trung tâm anh ngữ Res, có đến 12 khóa học luyện thi IELTS cho các bạn lựa chọn từ kháo cơ bản đến chuyên sâu, trên 7.5. Đội ngũ giáo viên của Res là nhũng thầy cô giỏi và năng động, bao  gồm cả người bản xứ nhằm đảm bảo cho học viên một môi trường học tập tích cực, lành mạnh và hứng thú. Res cũng có đến 7 cơ sở tại hà Nội để có thể thuận tiện cho các bạn học viên trong việc học tập sao cho phù hợp nhất.

No.3 Trung tâm Anh ngữ ACET

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội thì khó lòng có thể bỏ qua cái tên ACET. Trung tâm anh ngữ này ACET  nổi tiếng là nơi đào tạo và cung cấp nền tảng tiếng Anh tốt để luyện thi IELTS hiệu quả cho các bạn học viên. Đến với ACET, các bạn sẽ được sắp xếp lớp học sao cho phù hợp vơi trình độ, mong muốn cũng như được sắp xếp lịch học linh hoạt phù hợp với các công việc khác của bản thân. Môi trương thân thiện và tuyệt vời này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể luyện thi IELTS thật hiệu quả.

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để có thể chọn lựa được cho mình một nơi uy tín, giúp các bạn chinh phục thành công tấm bằng IELTS xuất sắc.

Tìm hiểu thêm https://bluesea.edu.vn/tin-tuc/thang-diem-va-cach-tinh-diem-bai-thi-toeic-moi-nhat-36.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *